Thứ Năm, 25 tháng 6, 2020

Giảo cổ lam giảm mỡ máu hiệu quả


Giảo cổ lam giảm mỡ máu là điều đã được dân gian lưu truyền và những nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh. Giảo cổ lam theo dân gian còn có tên gọi là: cỏ trường kì, trường sinh, ngũ diệp sâm,… Theo dân gian lưu truyền đây là vị thuốc quý, kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt là có khả năng giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ, tim mạch.

Điều gì chứng minh giảo cổ lam giảm mỡ máu tốt đến như thế. Bài viết dưới đây của Nhà thuốc tốt sẽ hé lộ toàn bộ thông tin về giảo cổ lam cho bạn biết. Mời bạn đọc theo dõi!

1.     Vì sao nói giảo cổ lam giảm mỡ máu


Giảo cổ lam được các nhà khoa học nghiên cứu và thử nghiệm qua rất nhiều năm. không chỉ trong nước mà các nước khác như: Trung Quốc, Nhật Bản, Úc,.. Đã nghiên cứu và đưa vào dùng cho một số dược phẩm điều trị.

Theo các nhà khoa học thì giảo cổ lam cung cấp đến 100 loại saponin khác nhau. Nó tác dụng đặc biệt tốt trong việc làm hạ mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. những nhà nghiên cứu quốc tế đã khẳng định răng nếu uống trà giảo cổ lam hàng ngày sẽ làm giảm tối đa lượng cholesterol trong máu. Giảm LDL hay gọi là cholesterol xấu và kích thích HDL gọi là cholesterol tốt từ 60-95%.

Theo nghiên cứu trong nước năm 1999, sở hữu thể nhắc đến GS. Phạm Thanh Kỳ sở hữu kết luận sau. Kế hoạch nghiên cứu trong vòng 30 ngày và đi đến nhận định rằng: những người uống trà giảo cổ lam giảm được 71% sự hình thành cholesterol toàn phần đối với người không uống.
Một công bố khác từ Đại Học Sydney cho thấy: Giảo cổ lam có thể tạo điều kiện làm giảm triglycerid đến 84%, giảm LDL 33%, làm giảm cholesterol toàn phần là 44%. Như vậy so với thuốc tân dược Atorvasatin có khả năng và kết quả tương tự.

2.     Đối tượng sử dụng giảo cổ lam giảm mỡ máu


Giảo cổ lam không chỉ có khả năng tốt với các người có bệnh lí về tim mạch mà còn cả khác như: gan nhiễm mỡ, suy nhược cơ thể do căng thẳng, mệt mỏi. những người bị bệnh về tiểu đường type II. Ngăn ngừa, tác dụng ức chế sự hình thành và phát triển của khối u. tạo điều kiện phụ nữ sau sinh hoặc béo phì cần được giảm mỡ, giảm cân.

3.     Loại giảo cổ lam giảm mỡ máu tốt nhất hiện nay

Giảo cổ lam được tìm thấy với rất nhiều dạng khác nhau. nhận thấy chính xác nhất là qua hình dạng chiếc lá.

Gồm 4 loại sau: Giảo cổ lam 3 lá, giảo cổ lâm 5 lá, giảo cổ lam 7 lá và giảo cổ lam 9 lá. Nhưng loại giảo cổ lam 5 lá vẫn được săn lùng mua hàng nhiều nhất do chiết xuất của giảo cổ lam có Sponin.

4.     Cách sử dụng giảo cổ lam giảm mỡ máu đem lại hiệu quả cao


Ngày dùng 4-10g dạng thuốc sắc hoặc hãm với nước uống thay chè. Pha như pha trà, sở hữu thể uống nóng hoặc lạnh tùy sở thích.

Không được uống trà giảo cổ lam vào buổi tối hoặc trước khi đi ngủ. Vì sẽ làm tỉnh táo, khó ngủ giống như uống nhân sâm. Người hay bị đường huyết, huyết áp quá thấp phải uống lúc ăn no hoặc thêm một vài lát gừng tươi.

5.     Địa điểm bán giảo cổ lam giảm mỡ máu chất lượng – uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà thuốc và cơ sở bán giảo cổ lam giảm mỡ máu nhưng không hẳn ở đâu cũng bán hàng chất lượng. Giá bán thì cao nhưng chất lượng thì kém, không hẳn 100% nguyên chất.

Nhà Thuốc Tốt là nơi tin cậy cho khách hàng trong việc tìm mua loại trà giảo cổ lam ưng ý nhất. Nhà Thuốc Tốt cam kết từng sản phẩm 100% là từ cây giảo cổ lam. Phong phương pháp phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình.
Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến giảo cổ lam giảm mỡ máu. Mong rằng khi uống giảo cổ lam thì cơ thể các bạn sẽ phục hồi và luôn khỏe mạnh mỗi ngày.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn và mua hàng xin vui lòng liên hệ: https://nhathuoctot.net/

Công ty Cổ phần Doca
Điện thoại: 04 22 60 60 11 – Hotline: 0943 979 989.
Địa chỉ: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.
Email: ntdat29@yahoo.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét