Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Dịch vụ in tem bạc tại hà nội

In tem bạc tại hà nội là 1 trong hình thức in tem cho sản phẩm trong đó tem được in phủ một lớp kim loại màu bạc sử dụng để dán lên sản phẩm trước khi đưa ra tiêu thụ thị trường, tem bạc sở hữu màu sáng nổi bật không có các bền khi dùng tem decal còn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng về một các sản phẩm sở hữu chất lượng tốt.

Xem thêm nội dung khác tại đây: Vì sao nên chú trọng vào in bao bì

1. Các lý do nên chọn in tem bạcCó rất nhiều đa dạng sản phẩm tem Quý khách có thể dùng để dán lên sản phẩm của mình như tem decal giấy, tem 7 màu/tem hologram, tem vỡ… thế nhưng số lượng lớn các nhà sản xuất kinh doanh lựa chọn tem dercal bạc vì có các đặc điểm:

- Tạo độ tin tưởng cao về sản phẩm đặc biệt là các các sản phẩm có giá trị lớn các các sản phẩm cao cấp.

- Do được phủ một lớp kim loại nên chúng sở hữu màu sáng nổi bật gây ấn tượng với phần khách hàng, đặc biệt hiệu ứng sẽ rất cao nếu dùng tem bạc 7 màu.

- Độ bền cao với phần mọi thời tiết, vừa ý cho những các sản phẩm thường xuyên phải chịu nắng, mưa hay những tác động từ môi trường bên ngoài.Tem bạc sở hữu 2 loại là: tem bạc nhũ mặt sau là giấy có thể in được hình ảnh và tem bạc thiếc mặt sau là màu thiếc sáng chỉ in được màu vector. Tuỳ máy mà ta có thể lựa chọn in tem bạc sao cho phù hợp.

2. Dịch vụ in tem bạc tại hà nội

Chất lượng tem bạc: Được đầu tư từng sản phẩm móc hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia như Mỹ, Nhật, Đức… sử dụng các kỹ thuật in tiên tiến nhất, in tem bạc tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách về chất lượng với độ bền cao, chịu nắng mưa tốt, không bị nhoè, không có thấm nước, khó bị bóc và phá vỡ… đồng thời cam kết in tem bạc giá rẻ hơn số lượng lớn đối với giá trên thị trường với phần những máy có cùng một chất lượng.Mẫu mã: Để có thể cạnh tranh với phần các cơ sở in tem bạc tại Hà Nội chúng tôi sở hữu các nhà thiết kế tem chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm giúp Quý khách thiết kế ra những mẫu tem bạc đẹp đặc trưng cho từng công ty, các sản phẩm khác nhau, kích thước và hình dạng của tem cũng được thiết kế bắt mắt phù hợp với từng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một bí quyết tốt nhất.

Nhiều loại các sản phẩm thường được in tem bạc gồm: từng sản phẩm tính, laptop, điện thoại, quạt, ti vi, tủ lạnh, đài, các sản phẩm giặt, điều hoà, các sản phẩm bơm nước, sản phẩm say xát, từng sản phẩm biến áp, ác quy… thậm chí một số loại mỹ phẩm cao cấp, đồ gốm mỹ nghệ cũng được in tem bạc để dán lên bao bì sản phẩm.

 Mọi chi tiết xin liên hệ: công ty in tại hà nội

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ IN PHÚC NGUYÊN
Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN
04 6291 0881 - 04 666 33 886 - 04 6328 1186

0 nhận xét:

Đăng nhận xét